• Giới thiệu công ty Cam International

Công ty Cam Resources được thành lập tại Singapore vào năm 1995 chuyên về gia công cơ khí và khuôn mẫu.

Vào tháng 3 năm 2004 do nhu cầu thị trường và định hướng tương lai nên chúng tôi quyết định thiết lập nhà máy tại Trung Quốc. Chúng tôi thiết kế và gia công các loại khuôn, chi tiết
khuôn, các chi tiết chính xác cao và những chi tiết đơn giản như tiện CNC, phai CNC…trong ngành điện tử, xe hơi, thiết bị máy văn phòng, từ thiết kế đến gia công sản phẩm cho khách hàng.

Tháng 10 năm 2016 công ty dịch chuyển và xây dựng nhà máy gia công chi tiết tại Việt Nam với tên công ty Cam International nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong việc gia công chi tiết, chất lượng, thời gian giao hàng và chăm sóc khách hàng đã làmnên thế mạnh của công ty vì chúng tôi rất am hiểu nhu cầu khắc khe của khách hàng.

Khả năng của chúng tôi là đáp ứng cho các hợp đồng gia công cơ khí CNC lớn,nhằm hoàn thiện truyền thống kinh doanh vốn có và tiếp tục xây dựng một trung tâm gia công cơ khí CNC hiện đại, để sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác lớn hoặc nhỏ.

Cam kết: Dựa trên những yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ làm việc lành nghề và gắn kết của chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm cơ khí chính xác và chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

CAM RESOURCES có thể cung cấp các giải pháp đột phá với chi phí cạnh tranh nhất, đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh nghiệm chuyên nghiệp cùng với thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm sẽ là một nguồn lợi có giá trị cho quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà cung cấp tin cậy cho thiết kế và dịch vụ sản xuất của quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng nhất.
 

 

Công ty TNHH MTV Cam International

Địa chỉ: D5, khu xưởng Kizuna 2, Lô B4-3-7-8, KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam

Tel: (+84)272 6588 881

E-mail: duyen@camv.vn(Ms.Duyen)
             nhung@camv.vn(Ms.Nhung)

Website: http://camv.vn